บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Powerlink (Changzhou )Intelligent Lighting Co.,Ltd ข่าวของ บริษัท

ความคิดเห็นของลูกค้า
เวลาการส่งมอบที่รวดเร็วและที่สำคัญมาก: ผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสมอตรงกับคำสั่ง

—— ดอกกุหลาบ

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้ใช้เวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับการบริการที่คาดหวังไว้

—— J *** แหล่ง

โปรดพัฒนาเครื่องยกเบาที่ดีมากขึ้นและราคาที่ดีขึ้นเพื่อให้เราสามารถขายเครื่องจักรของคุณให้กับลูกค้าได้มากขึ้นและได้รับตลาดที่ใหญ่ขึ้น

—— Edward Deanda

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "Changzhou Light Industry Vocational And Technical College Industry-University-Research Collaborative Innovation Center" ตั้งรกรากอยู่ใน Powerlink

"Changzhou Light Industry Vocational And Technical College Industry-University-Research Collaborative Innovation Center" ตั้งรกรากอยู่ใน Powerlink

[2018-09-04 21:30:08]
เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการจัดพิธีมอบรางวัลของ Industry-University-Research Collaborative Innovation Center ของ Changzhou Light Industry Vocational and Technical College ใน บริษัท ของเราในระหว่างงานทุกคนได้เยี่ยมชมเวิร์กช็อปการผลิตศูนย์วิจัยและแผนกอื่น ๆ ของ บริษัท ของเราและทำการแลกเปลี่ยนเชิงลึกในประเด็นต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งอุปกรณ์ยกหลอดไฟของสถานีหัวรถจักร Chongqing West เสร็จสมบูรณ์และผ่านการตรวจสอบแล้ว

การติดตั้งอุปกรณ์ยกหลอดไฟของสถานีหัวรถจักร Chongqing West เสร็จสมบูรณ์และผ่านการตรวจสอบแล้ว

[2018-09-04 21:31:11]
การติดตั้งอุปกรณ์โคมไฟยกของสถานีรถไฟ Chongqing West เสร็จสมบูรณ์และผ่านการตรวจสอบอย่างราบรื่นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณสมบัติและเป็นที่ยอมรับอย่างมากจากผู้นำ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แขกชาวญี่ปุ่นเยี่ยมชมโรงงานของเราเพื่อเยี่ยมชมสถานที่และคำแนะนำ

แขกชาวญี่ปุ่นเยี่ยมชมโรงงานของเราเพื่อเยี่ยมชมสถานที่และคำแนะนำ

[2018-09-30 20:58:51]
เมื่อเร็ว ๆ นี้แขกจาก บริษัท Iwasaki ของญี่ปุ่นไปเยี่ยม Pallinkoแขกรับเชิญชาวญี่ปุ่น Mr. Ogawa เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตและพูดคุยเชิงลึกกับพนักงานของ บริษัท เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในระหว่างการประชุมความซื่อสัตย์ความจริงและความเป็นมืออาชีพของ Mr. Ogawa ทำให้ทุกคนได้รับความสนใจความชื่นชม... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1